Giới Thiệu

Ra đời năm 1975, tập đoàn Keo Chít mạch KOWAY là một trong  nhà sản xuất keo lớn nhất và thành công  tại Italy. Qua hơn 40 năm hoạt động và phát triển, Tập đoàn KOWAY đứng trong top đầu các thương hiệu keo toàn cầu, phục vụ cho lĩnh vực xây dựng các công trình trên thế giới.

Các sản phẩm của Keo KOWAY được nghiên cứu, thử nghiệm ,phát triển dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi cho ra đời các sản phẩm mang chất lượng và tính năng vượt trội, thân thiện  môi trường và bảo vệ sức khoẻ của con người.

Ý nghĩa biểu tượng “KOWAY” trong logo mang ý nghĩa “tốt nhất”  biểu thị sự chín chắn, trưởng thành của doanh nghiệp lớn có bề dày lịch sử, không ngừng vận động, phát triển và tiên phong dẫn đầu.

Biểu tượng KOWAY như lời cam kết mang đến cho thế giới một thương hiệu  chất lượng và giá trị tuyệt vời.

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn tâm niệm phải gắn trách nhiệm bảo vệ môi trường với hoạt động kinh doanh. Tất cả các công ty thuộc tập đoàn KOWAY trên thế giới đều nỗ lực phát triển sản phẩm chất lượng cao, chi phí hợp lý, nhiều tính năng hiệu quả để trở thành doanh nghiệp hàng đầu và tin cậy. Tập đoàn đã xác định rõ ràng định hướng hoạt động dựa trên sứ mệnh nói trên của mình.

 

SỨ MỆNH

1. Nghiên cứu, xây dựng và sản xuất những sản phẩm vật liệu phủ chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo dựng niềm tin và đóng góp tích cực cho xã hội.

2. Không ngừng nghiên cứu, phát triển và cải tiến công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Để tìm ra những cải tiến mới trong lĩnh vực keo, sơn, mọi nhân viên của Koway luôn sẵn sàng chinh phục thử thách mới, kết nối trí tuệ và kiến thức, tạo nên những sản phẩm của tương lai. Chúng tôi hướng tới việc đóng góp thường xuyên cho xã hội bằng các sản phẩm dịch vụ không ngừng cải tiến.

Công ty TNHH KOWAY trực thuộc tập đoàn KOWAY và là nhà phân phối sản phẩm KOWAY độc quyền tại Việt Nam và 1 số nước Đông Nam Á. Công ty đã phát triển thành công hệ thống phân phối tại 62 tỉnh thành và hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, tập trung sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm Keo, sơn công nghiệp cao cấp cho sắt mạ kẽm, inox, kính, nhựa, ngói, bê tông... của Koway. Hoạt động của công ty được triển khai dưới công nghệ và sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia tập đoàn.