Bột chà ron nào tốt nhất hiện nay

  • Tin Tức
  • 23-05-2018
Hiện nay có rất nhiều loại bột chà ron trên thị trường, với đủ loại giá và chất lượng, làm cho khách hàng khó phân biệt được loại hàng nào thực sự đúng chất lượng như những gì họ quảng cáo, để biết được 1 loại bột chà ron tốt đến đâu, ta chỉ cần làm 1 số các thử nghiệm thực tế, là ta có thể biết 90% chất lượng bột chà ron đó như thế nào.
Bột chà ron tốt nhất là bột có khả năng chống bám bẩn, bằng cách thử các loại vết bẩn như cafe, tương ớt, bùn đất hoặc các loại chất bẩn khác. Khi những chất gây bẩn đó được tiếp xúc lên ron gạch, và khi chúng ta dùng 1 miếng khăn ẩm lau các vết bẩn đó, mà vết bẩn không còn dính trên đường ron, thì đó là bột chà ron có khả năng chống bám bẩn.
 Bột chà ron tốt nhất là bột có khả năng chống thấm nước, khi ta đổ 1 ít nước trên ron gạch đã thi công, nếu nước ngấm xuống ron gạch, chứng tỏ bột chà ron đó không có khả năng chống thấm.
Để khắc phục triệt để khả năng chống bám bẩn và chống thấm, tập đoàn Koway đã cho ra đời loại keo epoxy bơm ron gạch 2 thành phần, rất ưu việt so với loại bột chà ron truyền thống.
 
Prev

Xu hướng sử dụng sơn sắt mạ kẽm 1K công nghệ Nano

Next

keo chà ron nào tốt nhất hiện nay